Sun04212019

Last update06:09:01 AM GMT

Tin tức Trung tâm

Góp phần kiện toàn và phát triển công tác quy hoạch tài nguyên nước

Cùng với sự phát triển của đất nước, quy hoạch tài nguyên nước có những thay đổi và phát triển từ nhận thức đến nội dung. Luật Tài nguyên nước năm 1998 quy định "Quy hoạch lưu vực sông" là quy hoạch về bảo vệ, khai thác, sử dụng nguồn nước, phát triển tài nguyên nước, phòng, chống và khắc phục hậu quả tác hại do nước gây ra trong lưu vực sông.

NAWAPI sử dụng công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại trong điều tra, đánh giá, quan trắc, phân tích chất lượng nước

cntb3Trung tâm QH&ĐTTNNQG có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu trong các lĩnh vực điều tra, đánh giá, quan trắc, phân tích chất lượng nước, công nghệ mô phỏng và xử lý thông tin số liệu về tài nguyên nước.

Thanh niên Trung tâm - Tri ân và tỏa sáng

Tri_anTri ân đó là những cử chỉ hành động và lời nói xuất phát từ trái tim ta để tỏ lòng biết ơn những gì mà người khác đã cưu mang ta, cho ta, giúp ta. Có khi trong tâm ta tri ân việc gì đó mà tự thấy mình phải cố gắng hơn để người đã có lòng giúp mình thấy yên tâm. Tri ân phải xuất phát từ tấm lòng chân thành, khi đã có lòng tri ân thì trong ta sẽ có tâm tìm cách đền đáp. Nhưng khi xuất phát từ sự dửng dưng, làm cho có thì sự đền đáp đó lại trở nên vô nghĩa. Bởi vậy, mỗi chúng ta hãy cho đi lòng biết ơn đối với những con người đã đóng góp, cống hiến trong thầm lặng. Lẽ sống đó luôn hiện hữu trong câu nói của R.Tago: "Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó, nhưng chớ quên người cầm đèn đang kiên nhẫn đứng trong đêm".

Hội thảo tham vấn, lấy ý kiến đóng góp cho “Đề cương Quy hoạch tài nguyên nước lưu vực sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”

scl_1Chiều ngày 16/4/2018, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia đã diễn ra Hội thảo tham vấn, lấy ý kiến đóng góp cho "Đề cương Quy hoạch tài nguyên nước lưu vực sông Cửu Longđến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050". Tham dự và chủ trì hội thảo có ông Tống Ngọc Thanh – Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG, ông Triệu Đức Huy – Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG, ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG cùng các chuyên gia tài nguyên nước đến từ Trường Đại học Mỏ địa chất và Hội địa chất thủy văn Việt Nam.

Hội thảo Dự án:” Quy hoạch tài nguyên nước lưu vực sông Bằng Giang – Kỳ Cùng”

bg_kc1Ngày 16/4/2018, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia đã diễn ra Hội thảo Dự án:” Quy hoạch tài nguyên nước lưu vực sông Bằng Giang – Kỳ Cùng”. Tham dự và chủ trì hội thảo có ông Triệu Đức Huy – Phó Tổng giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG, ông Nguyến Chí Công - Phó Tổng giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG cùng các chuyên gia tài nguyên nước đến từ Đại học Mỏ địa chất và Hội địa chất thủy văn Việt Nam.

Họp báo cáo tình hình thực hiện Đề án Bảo vệ NDĐ ở các đô thị lớn các đô thị: Hải Dương, Thái Nguyên, Mỹ Tho, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Cần Thơ

IMG_9629Ngày 12/4/2018, tại Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã diễn ra cuộc họp tình hình thực hiện đề án Bảo vệ NDĐ ở các đô thị lớn với các đô thị Hải Dương, Thái Nguyên, Mỹ Tho, Quy Nhơ, Vũng Tàu và Cần Thơ. Ông Triệu Đức Huy - Phó Tổng giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có các đại diện các đơn vị trực thuộc Trung tâm tham gia thực hiện đề án

Hội đồng thẩm định sản phẩm Đề án Bảo vệ NDĐ đô thị lớn tại đô thị Hà Nội, TP. HCM và Buôn Ma Thuột

IMG_9622Toàn cảnh Hội đồngNgày 11/4/2018, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia đã diễn ra cuộc họp Hội đồng thẩm định kết quả sửa chữa sản phẩm của Đề án Bảo vệ nước dưới đất ở các đô thị lớn tại các đô thị Hà Nội, đô thị TP. HCM và đô thị Buôn Ma Thuột. Chủ trì Hội đồng có ông Triệu Đức Huy - Phó Tổng giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG, tham dự Hội đồng có đại diện lãnh đạo Liên đoàn QH&ĐTTNN miền Bắc, Liên đoàn QH&ĐTTNN miền Trung, Liên đoàn QH&ĐTTNN miền Nam và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc có tham gia thực hiện đề án.

Thông báo xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2018

td1

Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia thông báo xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2018 như sau:
1. Chỉ tiêu xét tuyển: 11 viên chức
1.1 Vị trí việc làm Quan trắc tài nguyên nước: 02 viên chức
1.2 Vị trí việc làm Quy hoạch tài nguyên nước: 03 viên chức
1.3 Vị trí việc làm Điều tra tài nguyên nước: 03 viên chức (làm việc tại đơn vị trực thuộc Trung tâm tại Hà Nội)
1.4 Vị trí việc làm Hợp tác quốc tế: 01 viên chức
1.5 Vị trí việc làm Kế hoạch: 02 viên chức (01 viên chức làm việc tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, 01 viên chức làm việc tại đơn vị trực thuộc Trung tâm tại Hà Nội).
2. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký xét tuyển
2.1. Tiêu chuẩn chung.
- Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; dưới 40 tuổi đối với nữ và dưới 45 tuổi đối với nam;
- Có đơn xin dự tuyển, lý lịch rõ ràng, có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên đúng chuyên ngành;
- Có chứng chỉ bồi dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của vị trí việc làm tuyển dụng;
- Có sức khỏe tốt, năng động, sáng tạo, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao; chịu áp lực trong công việc.
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia quy định;
2.2. Điều kiện xét tuyển
a) Vị trí việc làm Quan trắc tài nguyên nước, Quy hoạch tài nguyên nước, Điều tra tài nguyên nước.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng tin học trong lĩnh vực quan trắc tài nguyên nước, điều tra tài nguyên nước và quy hoạch tài nguyên nước.
- Sử dụng thành thạo Tiếng Anh.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài hoặc thạc sỹ ở trong nước chuyên ngành về tài nguyên nước và địa chất thủy văn.
b) Vị trí việc làm Kế hoạch
- Sử dụng thành thạo các phần mềm về công tác kế toán, kế hoạch.
- Có khả năng về công tác lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch.
- Khả năng thống kê, tổng hợp cao.
- Trình độ tiếng Anh B, Tin học cơ bản
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính.
c) Vị trí việc làm Hợp tác quốc tế
- Có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành liên quan đáp ứng quy định của vị trí.
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công tác và phiên dịch.
3. Hồ sơ dự tuyển.
Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
- Đơn đăng ký dự tuyển.
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương nơi cư trú (trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin tuyển dụng) hoặc của cơ quan, tổ chức nơi đang công tác, học tập.
- Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, bảng điểm toàn khóa. Trường hp có văn bng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
- Chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học trong thời hạn còn giá trị theo quy định hiện hành (bản sao công chứng, nếu có).
- Các giấy chứng nhận hưởng chính sách, chứng nhận ưu tiên (bản sao công chứng, nếu có).
- Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.
- Bản sao các bằng khen, giấy khen (nếu có).
- Sổ Bảo hiểm xã hội (bản photo, nếu có).
- Chứng minh thư nhân dân (bản sao).
- Sổ Hộ khẩu gia đình (bản sao).
4. Nội dung xét tuyển
- Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển.
- Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn trực tiếp về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của vị trí việc làm dự tuyển.
5. Tổ chức xét tuyển
- Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính đến hết 17h ngày 18 tháng 5 năm 2018.
- Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng (Phòng 102), Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, 93/95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 043 677 0499 / 043 674 0498 (máy lẻ: 102). Trung tâm không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.
- Thời gian tổ chức xét tuyển: Thông báo trực tiếp đến người dự tuyển và trên trang thông tin điện tử của Trung tâm (http://nawapi.gov.vn). Trung tâm không xét tuyển đối với người dự tuyển không đủ hồ sơ, vắng mặt, đến chậm giờ hoặc không tuân thủ đúng quy định về xét tuyển.
- Lệ phí xét tuyển: Người tham gia dự tuyển không phải nộp lệ phí.

(VPTT)