Wed01162019

Last update06:09:01 AM GMT

Tin tức Trung tâm

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐƯA LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM LÊN TRANG WEB

Theo ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, bắt đầu từ tháng 10 năm 2010 trang Web của Trung tâm sẽ cập nhật lịch làm việc của Lãnh đạo Trung tâm trên Website chính thức của Trung tâm tại địa chỉ: http://www.cwrpi.gov.vn/. Đề nghị các trưởng, phó phòng và các giám đốc, phó giám đốc thuộc các Liên đoàn và  Trung tâm trực thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước tạo Acount truy cập trên trang Web chính thức của Trung tâm để có quyền truy cập và xem nội dung trong mục này. Mọi yêu cầu về hỗ trợ kỹ thuật và thắc mắc xin được liên hệ theo địa chỉ:

Nguyễn Thanh Sơn – Trung tâm Tư liệu và Thông tin tài nguyên nước

Điện thoại: 0906.045.946

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Một số hình ảnh tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010 của Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước.

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010 của Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

TTQT1

Đ/c Nguyễn Thị Hạ - PGĐ Phụ trách Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước điều hành hội nghị

TTQT2

Đ/c Đỗ Tiến Hùng - Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

TTQT5

Đ/c Phạm Quý Nhân - PGĐ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN phát biểu ý kiến đóng góp tại hội nghị

TTQT6

Đ/c Dương Văn Khánh - PGĐ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN phát biểu ý kiến đóng góp tại hội nghị

TTQT7

CB - CNV thuộc Trung tâm đóng góp ý kiến xây dựng tại hội nghị

TTQT8

Lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN chụp ảnh kỉ niệm với Trung tâm

TTQT4

CB-CNV toàn Trung tâm quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao năm 2010.

 

(Thanh Sơn - Trung tâm Tư liệu và Thông tin tài nguyên  nước)

Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước tổ chức hội nghị “Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010”

TTQT1

Ngày 13 tháng 08 năm 2010, tại Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước đã diễn ra hội nghị “Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010”.Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Tiến Hùng – Giám đốc, Bí thư Đảng bộ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, đồng chí Phạm Quý Nhân và đồng chí Dương Văn Khánh – PGĐ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chánh văn phòng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, đồng chí Nguyễn Thị Hạ – Giám đốc Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước và toàn thể cán bộ, công nhân viên trực thuộc Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hạ - GĐ Trung tâm trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2010.

Bám sát vào chức năng nhiệm vụ được giao, trong 6 tháng đầu năm Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đã đạt được một số kết quả rất quan trọng, đó là: Thực hiện công tác biên soạn và xuất bản niên giám tài nguyên môi trường nước dưới đất 3 vùng Bắc Bộ, Nam Bộ, Tây Nguyên năm 2009; Thông báo kết quả quan trắc tài nguyên nước dưới đất năm 2009 gửi đến các cơ quan quản lý tài nguyên nước, các phương tiện thông tin đại chúng; Tham gia hướng dẫn công tác chuyên môn quan trắc tài nguyên nước mặt tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa; Tham gia vào các thí nghiệm thấm ngoài trời Slug test và lấy mẫu nước tại các công trình quan trắc ở Nam Định thuộc dự án “Tăng cường năng lực quy hoạch và điều tra nước ngầm tại các khu đô thi Việt Nam”. Ổn định công tác tổ chức, xây dựng nội bộ đoàn kết, nhất trí cao, bảo đảm bộ máy trong sạch, vững mạnh.

Nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm là: Tiến hành dự báo nước dưới đất vùng đồng bằng Bắc Bộ; Thông báo diễn biến mực nước 6 tháng cho 3 vùng đồng bằng Bắc Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên trên các tạp chí chuyên nghành và trên trang web điện tử; Hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Bộ Tài Nguyên Môi Trường và Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước giao cho. Triển khai công tác khảo sát, thi công xây dựng điểm quan trắc cho các đơn vị đã ký kết  hợp đồng theo đúng tiến độ đề ra. Đồng thời đẩy mạnh công tác kiện toàn bộ máy tổ chức cán bộ, từng bước ổn định đời sống cho cán bộ, công nhân viên trong toàn Trung tâm.

 

TTQT2

Đ/c Đỗ Tiến Hùng - Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đỗ Tiến Hùng - GĐ Trung tâm quy hoạch và điều tra TNN đánh giá cao kết quả đã đạt được của Trung tâm, mặc dù là đơn vị mới thành lập cơ sở vật chất, trang thiết bị còn nhiều thiếu thốn nhưng với tinh thần đoàn kết, nhất trí , cùng chung sức, chung lòng, CBCNV trung tâm đã vượt qua khó khăn vươn lên tự khẳng định mình. Đồng chí đã chỉ đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cũng như định hướng phát triển lâu dài của Trung tâm cần bám sát chức năng nhiệm vụ được giao; đồng chí cũng nhấn mạnh, ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cũng như của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước giao cho, Trung tâm cần mở rộng các loại hình dịch vụ khác nhằm tạo công ăn việc làm, ổn định đời sống, nâng cao thu nhập cho CBCNV. Đồng chí Đỗ Tiến Hùng cũng đã trao cho đồng chí Nguyễn Thị Hạ quyết định bổ nhiệm chính thức đồng chí Nguyễn Thị Hạ làm Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước.

TTQT3

Đ/c Đỗ Tiến Hùng - Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Hạ được chính thức bổ nhiệm chức vụ PGĐ phụ trách Trung tâm

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo và chia sẻ của đồng chí Dương Văn Khánh và đồng chí Phạm Quý Nhân – Phó Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước cũng như nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí đại diện cho các phòng, ban của Trung tâm . Trước sự quan tâm các đồng chí lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Quan trắc và dự báo tài nguyên nước hứa sẽ cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2010 sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2010./. 

 

(Thanh Sơn - Trung tâm Tư liệu và Thông tin tài nguyên nước)

 

Một số hình ảnh tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010 của Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch tài nguyên nước.

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010 của Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch Điều tra tài nguyên nước đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

HNSK1

Đ/c Kiều Văn Thế - Phụ trách TT Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch Điều tra TNN điều hành hội nghị

HNSK3

Đ/c Đỗ Tiến Hùng - Giám đốc TT Quy hoạch và Điều tra TNN phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị

HNSK6

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Chánh văn phòng TT Quy hoạch và Điều tra TNN phát biểu ý kiến đóng góp tại hội nghị

HNSK7

Đ/c Trịnh Đình Duyên - Phòng Tổ chức - Hành chính TT Tư vấn và Dịch vụ  Quy hoạch Điều tra TNN phát biểu ý kiến đóng góp tại hội nghị

HNSK5

Lãnh đạo TT Quy hoạch và Điều tra TNN chụp ảnh lưu niệm với CB-CNV Trung tâm

HNSK4JPG

Toàn thể CB-CNV và người lao động trong Trung tâm quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2010

 

(Thanh Sơn - Trung tâm Tư liệu và Thông tin Tài nguyên nước)

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010 của Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch Điều tra tài nguyên nước.

HNSK2

Ngày 11 tháng 08 năm 2010, tại Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch Điều tra tài nguyên nước đã diễn ra hội nghị “Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010”.Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Tiến Hùng – Giám đốc, Bí thư Đảng bộ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chánh văn phòng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, đồng chí Kiều Văn Thế – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch tài nguyên nước và toàn thể cán bộ, công nhân viên trực thuộc Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch điều tra tài nguyên nước. 

  Hội nghị đã nghe đồng chí Kiều Văn Thế - GĐ Trung tâm trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2010.

Bám sát vào chức năng nhiệm vụ được giao, trong 6 tháng đầu năm Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch điều tra tài nguyên nước với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đã đạt được một số kết quả rất quan trọng, đó là: Phối hợp tham gia cùng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước thực hiện thí nghiệm Slugt Test “Dự án quan trắc nước dưới đất tỉnh Nam Định” do CHLB Đức tài trợ, lập các dự án mở mới cho năm kế hoạch 2010 – 2011, xây dựng dự án “Tăng cường năng lực thiết bị phục vụ công tác chuyên môn” để báo cáo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước xét trình Bộ phê duyệt; thực hiện tốt các nhiệm vụ cấp trên giao, đơn vị đã đẩy mạnh và mở rộng các hoạt động dịch vụ về tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước, đem lại doanh thu đáng kể cho đơn vị. Ổn định công tác tổ chức, xây dựng nội bộ đoàn kết, nhất trí cao, bảo đảm bộ máy trong sạch, vững mạnh.

 

HNSK1

Đ/c Kiều Văn Thế - Phụ trách Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch Điều tra TNN điều hành hội nghị

Nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm và định hướng phát triển lâu dài của Trung tâm là từng bước tiếp cận và chuyển dần một phần hoạt động của đơn vị từ công tác sản xuất dịch vụ sang công tác tư vấn về lĩnh vực tài nguyên nước theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; Tiếp tục phát triển và mở rộng các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực tài nguyên nước, tham gia đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho lực lượng cán bộ kỹ thuật thông qua thực tế tham gia vào các quá trình xây dựng, lập các dự án về lĩnh vực Quy hoạch, kiểm kê, đánh giá tài nguyên nước; Triển khai công tác khảo sát, thi công khoan thăm dò và khai thác nước dưới đất cho các đơn vị đã ký kết  hợp đồng theo đúng tiến độ đề ra.  Đồng thời đẩy mạnh công tác kiện toàn bộ máy tổ chức cán bộ, từng bước ổn định đời sống cho cán bộ, công nhân viên trong toàn Trung tâm. Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ để trình Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước xem xét, có kế hoạch bổ nhiệm cán bộ cho Trung tâm giai đoạn 2010 – 2011.

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đỗ Tiến Hùng - GĐ Trung tâm quy hoạch và điều tra TNN đánh giá cao kết quả đã đạt được của Trung tâm, mặc dù là đơn vị mới thành lập cơ sở vật chất, trang thiết bị, vốn thi công còn nhiều thiếu thốn nhưng với tinh thần đoàn kết, nhất trí , cùng chung sức, chung lòng, CBCNV trung tâm đã vượt qua khó khăn vươn lên tự khẳng định mình. Đồng chí đã chỉ đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cũng như định hướng phát triển lâu dài của Trung tâm cần bám sát chức năng nhiệm vụ được giao; đồng chí cũng nhấn mạnh, ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cũng như của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước giao cho, trong thời gian tới đơn vị cần xác định rõ các nhiệm vụ cụ thể về lĩnh vực tư vấn theo chức năng nhiệm vụ được giao để có kế hoạch xây dựng, phát triển Trung tâm bền vững đồng thời phát huy thế mạnh vốn có trong hoạt động  dịch vụ về lĩnh vực tài nguyên nước, mở rộng các loại hình dịch vụ khác nhằm tạo công ăn việc làm, ổn định đời sống, nâng cao thu nhập cho CBCNV.

 

HNSK3

Đ/c Đỗ Tiến Hùng - Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến chỉ đạo và chia sẻ của đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Chánh văn phòng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước cũng như nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí đại diện cho các phòng, ban, tổ, đội sản xuất trong đơn vị. Trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư, Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước, lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Quy hoạch điều tra tài nguyên nước hứa sẽ cố gắng phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2010./.

 

(Thanh Sơn - Trung tâm Tư liệu và Thông tin TNN)

Một số hình ảnh tại buổi tới thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ TNMT Phạm Khôi Nguyên tại TT Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước

Ngày 27 tháng 07 năm 2010, Bộ Trưởng Bộ TNMT Phạm Khôi Nguyên đã tới thăm và làm việc với Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tới thăm và làm việc tại trung tâm của Bộ trưởng và các vị lãnh đạo Bộ cùng đi.

 

BT_GDBaocao

Đ/c Đỗ Tiến Hùng - GĐ Trung tâm QH và ĐT TNN báo cáo với Bộ Trưởng và Lãnh đạo Bộ công tác 7 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 5 tháng cuối năm của Trung tâm

BT_Phatbieuykien

Đ/c Phạm Khôi Nguyên - Bộ trưởng Bộ TNMT phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi tới thăm và làm việc của Lãnh đạo Bộ tại Trung tâm

BT_Donggopykien

Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ đóng góp ý kiến tại buổi tới thăm và làm việc của Bộ trưởng tại Trung tâm

BT_ThamCSVC

Đ/c Phạm Khôi Nguyên - Bộ Trưởng Bộ TNMT và Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất với Trung tâm

BT_Uongruou

Bộ trưởng và các vị Lãnh đạo Bộ tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của Trung tâm

 

                                                       (Thanh Sơn - TT Tư liệu và Thông tin TNN)

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên thăm và làm việc tại Trung tâm Quy hoạch & Điều tra tài nguyên nước

Photo_Download.aspx

Cùng đi có Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai và đại diện các Vụ chức năng, cơ quan thuộc Bộ.

Báo cáo tại buổi làm việc chiều 27/7 với Bộ trưởng và các vị cùng đi, Giám đốc Trung tâm Quy hoạch & Điều tra tài nguyên nước  Đỗ Tiến Hùng nêu: 7 tháng qua, Trung tâm tiếp tục ổn định bộ máy, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt và đúng tiến độ các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là chú trọng chuyển sang làm nước mặt, liên kết với các đơn vị trong Bộ, chiếm lĩnh các dự án lớn về TNN; chủ động tìm kiếm các hợp đồng dịch vụ, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho CBCNV.

5 tháng còn lại, Trung tâm tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công các đề án, các nhiệm vụ nhằm hoàn thành tốt kế hoạch năm 2010, trong đó có 1 nhiệm vụ của Chính phủ là Hợp phần 2 dự án “Điều tra, đánh giá, quy hoạch sử dụng đất, nước mặt tại các thủy vực ven biển, tiềm năng NDĐ ven biển và hải đảo” và 10 nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên và Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai chia xẻ những khó khăn, nhất là về cơ sở vật chất còn nhiều  thiếu thốn của Trung tâm, một đơn vị mới thành lập nhưng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đuợc giao. Bộ trưởng nhất trí ủng hộ các kiến nghị của Trung tâm như: Chỉ đạo Cục Địa chất & Khoáng sản VN tạo điều kiện dứt điểm về đất đai để Trung tâm tiến hành điều tra, khảo sát, lập dự án xây dựng trụ sở làm việc. Quan tâm tăng cuờng cơ sở vật chất, tạo điều kiện để Trung tâm thực hiện nhiệm vụ mới về lĩnh vực điều tra, quan trắc và dự báo TNN; tăng cường năng lực cho Trung tâm, ủng hộ chủ trương nâng cấp Trung tâm tương đương Cục loại 2… Bộ trưởng lưu ý các đơn vị, các Vụ chức năng thuộc Bộ tiếp tục hỗ trợ Trung tâm có thêm các dự án, nhịêm vụ nhằm nâng cao năng lực về quy họạch, điều tra TNN: “Về phía Trung tâm, cần khuyếch trương năng lực của mình, tiếp tục rà soát lại đội ngũ, tổ chức công việc phù hợp với mục tiêu phát triển; hình thành đội ngũ chuyên gia viết dự án; tăng cuờng mối quan hệ với các Cục, Vụ trong Bộ, với các địa phương để tạo thêm đuợc nhiều việc làm. Trên 1000 CBCNV Trung tâm phải  toả ra khắp đất nước, liên kết với các đơn vị khác trong Bộ tạo nên sức mạnh, giúp Bộ hoàn thành tốt chức năng quản lý TNN quốc gia”, Bộ trưởng nói.

(Theo Thu Nga - Monre)

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2010 của Trung tâm Tư liệu và Thông tin tài nguyên nước

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2010 của Trung tâm Tư liệu và Thông tin tài nguyên nước đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.

hoinghiTTTT1

Đồng chí Lê Văn Đức - GĐ Trung tâm Tư liệu và Thông tin TNN đọc báo cáo sơ kết tình hình 6 tháng đầu năm 2010 của Trung tâm

hoinghiTTTT3

Đồng chí Đào Trọng Tú - Phụ trách phòng Tư liệu phát biểu ý kiến đóng góp tại hội nghị

hoinghiTTTT4

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng - GĐ Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

hoinghiTTTT5

Các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNN chụp ảnh lưu niệm với cán bộ - công nhân viên Trung tâm

hoinghiTTTT6

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của Trung tâm

hoinghiTTTT2

Toàn thể cán bộ - công nhân viên Trung tâm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và cả năm 2010

 

(Thanh Sơn - Trung tâm Tư liệu và Thông tin tài nguyên nước)