Mon09282020

Last update02:00:00 PM GMT

Hội thảo khoa học Hướng tới quản lý đồng bằng thích hợp ở Việt Nam

Ngày 05-03-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Hướng tới quản lý đồng bằng thích ứng ở Việt Nam”. Chủ trì Hội thảo có tiến sĩ Marcel Marchand– đại diện quốc gia của viện nghiên cứu ứng dụng và tư vấn Deltare tại Hà Lan và tiến sĩ Trần Ngọc Anh - Giám đốc trung tâm thủy văn môi trường Việt Nam với 6 bài trình bày các vấn đề được đề cập và thảo luận từ các chuyên gia đến từ Hà Lan, Đức, Việt Nam.

Hội thảo khoa học Quản lí nguồn nước xuyên biên giới

h6_1Sáng ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Quản lí nguồn nước xuyên biên giới”. Chủ trì Hội thảo có Anh Jake BRUNNER, Điều phối viên chương trình trong Liên hiệp quốc về Bảo tồn Thiên nhiên và Giáo sư Lê Anh Tuấn, Đại học Cần Thơ, Việt Nam và các chuyên gia đến từ Malaysia, Pakistan, Úc, Thái Lan, Việt Nam với 6 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Hội thảo khoa học Quản lý nước thông minh VACI2018

IMG_5041_CopyNgày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam - VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề:”Quản lý nước thông minh”. Chủ trì Hội thảo có ông Lê Thành Trung – Đại học Quốc gia Việt Nam và Tiến sĩ JinSuhk Suh – viện K-Water, Hàn Quốc với 10 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Hội thảo khoa học Nguồn nước ngọt từ biển VACI2018

IMG_9141_CopyNgày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam - VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề: ”Nguồn nước ngọt từ biển”. Chủ trì Hội thảo có ông Birgitta Liss Lymer - Quản lý Chương trình, Nền tảng Hành động cho Quản lý Nguồn-sang-Biển, Viện Nước Quốc tế Stockholm (SIWI) và bà Nguyễn Thị Hạ - Giám đốc Trung tâm cảnh báo và dự báo tài nguyên nước, với 02 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Thái Lan, Pakistan, Thủy Điển và Việt Nam.

Hướng tiếp cận cho việc cung cấp tài chính hiệu quả hơn cho ngành nước và môi trường

IMG_8796_CopySáng ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã tổ chức hội thảo: "Hướng tiếp cận cho việc cung cấp tài chính hiệu quả hơn cho ngành nước và môi trường". Chủ trì hội thảo có ông Sandrine Legrand, Đại diện khu vực, Hiệp hội Tài nguyên Nước Quốc tế, IWRA và ông Bùi Du Dương – Nawapi, với 06 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến các tổ chức như: GIZ, Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam (VEPF), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Văn phòng Phát triển Xã hội Môi trường USAID, Worldbank, Hiệp hội Nước Châu Âu (EWA).

Hội thảo khoa học Cung cấp nước bền vững VACI2018

Ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề:” Cung cấp nước bền vững”. Chủ trì Hội thảo có tiến sĩ Mai Hương – Tổng cục trưởng, Bộ xây dựng, Việt Nam và Ông Laurent Umans, - Bí thư thứ nhất Quản lý nước và Biến đổi khí hậu, Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam, với 08 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Kazakhstan, Hà Lan, Singapore và Việt Nam.