Tue09292020

Last update02:00:00 PM GMT

Công nghệ AI có thể giúp bảo vệ nguồn nước

Tiến bộ về công nghệ trí tuệ nhân tạo mới (AI) có thể thực hiện giám sát tại các nhà máy xử lý nước rẻ hơn và dễ dàng hơn và giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hội thảo khoa học Giải pháp tổng hợp cho đồng bằng sông Cửu Long

h4_1Trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Giải pháp tổng hợp cho đồng bằng sông Cửu Long”. Chủ trì Hội thảo có Giáo sư Harro Stolpe, Viện kỹ thuật môi trường và sinh thái tại Đức và Tiến sĩ Trần Đức Cường, Ủy ban sông Mê Công Việt Nam, Việt Nam với 10 bài trình bày các vấn đề thảo luận từ các chuyên gia đến từ Đức, Mỹ, Việt Nam.

Hội thảo khoa học Khai thác nước và Môi trường

h9_1Chiều ngày 05-03-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Khai thác nước và môi trường”. Chủ trì Hội thảo có TS. Nguyễn Quốc Phi, Đại học Mỏ và Địa chất Hà Nội và GS. Barry Croke, Đại học Quốc gia Úc và các chuyên gia đến từ Syria, Malaysia, Đài Loan, Đức,Hàn Quốc, Hà Lan, Việt Nam với 10 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Hội thảo khoa học Chất lượng nước, Môi trường và Sức khỏe cộng đồng

IMG_9120_CopyChiều ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Chất lượng nước, môi trường và sức khỏe cộng đồng”. Chủ trì Hội thảo có Tiến sĩ Remegio Confesor Jr, Trung tâm Nghiên cứu Chất lượng Nước Quốc gia, Đại học Heidelberg, Hoa Kỳ cùng Tiến sĩ Vũ Duy Kiên, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Y tế Thăng Long, Việt Nam và các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Pháp, Ai Cập, Việt Nam với 9 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Diễn đàn Đổi mới và Khởi nghiệp từ nước VACI2018

Sáng ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã tổ chức diễn đàn:”Đổi mới và khởi nghiệp từ nước”. Chủ trì diễn đàn có ông Lê Ngọc Thuần - Phó Chủ tịch của Đoàn TNMT và ông Dương văn Giáp – CEO của học viện khởi nghiệp Việt Nam, với 04 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Israel và Việt Nam.

Diễn đàn Hợp tác Công tư VACI2018

IMG_5047_CopyChiều ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã tổ chức:” Diễn đàn doanh nghiệp hợp tác công tư”. Chủ trì Hội thảo có ông Ông Walter Tendencia - - Đại diện Manila Water-Việt NamTS. Trinh Hoa - Đại diện của Việt Nam, 2030 Nhóm Tài nguyên Nước, WRG2030, với 07 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ, Úc và Việt Nam.