Tue11302021

Last update02:00:00 PM GMT

Hội thảo khoa học Quản lý nước thông minh VACI2018

There are no translations available.

IMG_5041_CopyNgày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam - VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề:”Quản lý nước thông minh”. Chủ trì Hội thảo có ông Lê Thành Trung – Đại học Quốc gia Việt Nam và Tiến sĩ JinSuhk Suh – viện K-Water, Hàn Quốc với 10 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Hội thảo khoa học Nguồn nước ngọt từ biển VACI2018

There are no translations available.

IMG_9141_CopyNgày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam - VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề: ”Nguồn nước ngọt từ biển”. Chủ trì Hội thảo có ông Birgitta Liss Lymer - Quản lý Chương trình, Nền tảng Hành động cho Quản lý Nguồn-sang-Biển, Viện Nước Quốc tế Stockholm (SIWI) và bà Nguyễn Thị Hạ - Giám đốc Trung tâm cảnh báo và dự báo tài nguyên nước, với 02 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Thái Lan, Pakistan, Thủy Điển và Việt Nam.

Hướng tiếp cận cho việc cung cấp tài chính hiệu quả hơn cho ngành nước và môi trường

There are no translations available.

IMG_8796_CopySáng ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã tổ chức hội thảo: "Hướng tiếp cận cho việc cung cấp tài chính hiệu quả hơn cho ngành nước và môi trường". Chủ trì hội thảo có ông Sandrine Legrand, Đại diện khu vực, Hiệp hội Tài nguyên Nước Quốc tế, IWRA và ông Bùi Du Dương – Nawapi, với 06 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến các tổ chức như: GIZ, Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam (VEPF), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Văn phòng Phát triển Xã hội Môi trường USAID, Worldbank, Hiệp hội Nước Châu Âu (EWA).

Hội thảo khoa học Cung cấp nước bền vững VACI2018

There are no translations available.

Ngày 5-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề:” Cung cấp nước bền vững”. Chủ trì Hội thảo có tiến sĩ Mai Hương – Tổng cục trưởng, Bộ xây dựng, Việt Nam và Ông Laurent Umans, - Bí thư thứ nhất Quản lý nước và Biến đổi khí hậu, Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam, với 08 bài trình bày các vấn đề được đề cập từ các chuyên gia đến từ Kazakhstan, Hà Lan, Singapore và Việt Nam.

Hội thảo khoa học Dữ liệu vệ tinh trong quản lí nước

There are no translations available.

h7_1Anh Bùi Tuấn Hải, Viện quy hoạch thuỷ lợi trình bày “Nghiên cứu đánh giá các sản phẩm mưa trên vệ tinh và ứng dụng trong quản lý tài nguyên nước ở lưu vực sông Cả, Việt Nam”Chiều ngày 4-3-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Dữ liệu vệ tinh trong quản lí nước”. Chủ trì Hội thảo có giáo sư Hyongki Lee, Đại học Houston, Mỹ và Tiến sĩ Phạm Nga, Trung tâm Vệ tinh Quốc gia Việt Nam và các chuyên gia đến từ Việt Nam, Úc, Hà Lan với 6 vấn đề được trình bày và thảo luận.

Hội thảo khoa học Thích ứng biến đổi khí hậu ở các lưu vực sông Châu Á

There are no translations available.

Chiều ngày 04-03-2018, trong khuôn khổ tuần lễ nước Việt Nam VACI2018, tại Trung tâm Hội nghị Almaz đã diễn ra Hội thảo khoa học “Thích ứng biến đổi khí hậu ở các lưu vực sông Châu Á”. Chủ trì Hội thảo có ông Sangam Shrestha của Viện Công nghệ Châu Á và ông Chusit Apirumanekul Viện Môi trường Châu Á Stockholm tại Thái Lan cùng các chuyên gia đến từ Thái Lan, Pakistan, Úc, Việt Nam với 10 vấn đề được trình bày và thảo luận.