Thu08162018

Last update06:57:12 AM GMT

Hoạt động của Trung tâm

Họp với các đơn vị thực hiện Đề án “Điều tra, đánh giá tổng thể nguồn nước, cảnh báo, dự báo phòng chống khô hạn, xâm nhập mặn ứng phó với BĐKH khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và ĐBSCL”

IMG_9595Chiều ngày 03/4/2018, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã diễn ra cuộc họp với các đơn vị thực hiện Dự án "Điều tra, đánh giá tổng thể nguồn nước, cảnh báo, dự báo phòng chống khô hạn, xâm nhập mặn ứng phó với biến đổi khí hậu khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long”. Tham dự cuộc họp có ông Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc TTQH&ĐT TNN QG và ông Triệu Đức Huy - Phó Tổng Giám đốc TTQH&ĐT TNN QG, cùng đại diện các đơn vị phối hợp thực hiện dự án: Tổng cục Khí tượng thủy văn, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Cục Quản lý tài nguyên nước, Cục Viễn thám quốc gia, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên và môi trường.

"Lễ hội Xuân Hồng" - tinh thần nhân ái của Đoàn Thanh niên Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia

hienmau2Hiến máu cứu người thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân”, là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn; Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người được chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp. Nghĩa cử đó luôn được lan tỏa tích cực đầy tự hào trong tinh thần Đoàn thanh niên Trung tâm QH&ĐTTNN QG.

Hội thảo Khoa học: "Giải pháp xanh cho nguồn nước"

IMG_9507_CopySáng ngày 16/3, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Giải pháp xanh cho nguồn nước”. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên. Đại diện cho Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia có ông Triệu Đức Huy - Phó Tổng giám đốc Trung tâm. Ngoài ra, tham dự Hội thảo có các nhà quản lý, nhà khoa học và chuyên gia trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực liên quan đến tài nguyên nước.

Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia: Góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tài nguyên nước từ các phong trào thi đua yêu nước

"Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất". Thấm nhuần lời dạy đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong lịch sử 10 năm xây dựng, phát triển, Đảng ủy và lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã đặc biệt quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, phát huy truyền thống hơn 40 năm thi đua yêu nước của các đơn vị trực thuộc. Vì thế, phong trào thi đua của Trung tâm đã được kế thừa và phát triển lên tầm cao mới.

Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam - VACI 2018: Hợp tác phát triển bền vững tài nguyên nước

IMG_8256_CopyTuần lễ Nước Quốc tế Việt Nam lần thứ VI - VACI 2018 diễn ra từ ngày 3 – 7/3, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Almaz, Hà Nội, với sự tham gia của 300 đại biểu đến từ nhiều quốc gia.

Gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

IMG_9402_CopyHòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 08/3/2018, Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia long trọng tổ chức Lễ gặp mặt Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có đồng chí Tống Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Chí Công, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm. Về phía Công đoàn Trung tâm có đồng chí Vũ Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính cùng hơn 40 đại biểu nữ thuộc Trung tâm đã đến dự buổi gặp mặt.

Thanh niên Trung tâm tập trung trí tuệ, nhiệt huyết tuổi trẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao

_HNM6666Đoàn TNCSHCM Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia là Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn TNCSHCM Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đoàn cơ sở có tiền thân là Chi đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước (2009 - 2010) và được phát triển tổ chức đoàn lên cấp cơ sở theo Quyết định số 26 QĐ/ĐTNB ngày 11 tháng 6 năm 2012 của Đoàn TNCSHCM Bộ Tài nguyên và Môi trường, trên cơ sở hợp nhất giữa Chi đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước với Đoàn TNCSHCM Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Bắc.