Mon11292021

Last update02:00:00 PM GMT

Đảm bảo nước sạch và vệ sinh môi trường vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Nước sạch và đảm bảo vệ sinh môi trường là nhu cầu tất yếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người, mỗi gia đình và là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, cải thiện điều kiện sinh hoạt cho người dân, đặc biệt là khu vực có đông đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Mực nước các hồ chứa giảm mạnh, bang California đối mặt với hạn hán cực đoan

Mặc dù mới đầu mùa hè, song mực nước tại các hồ dự trữ ở các bang miền Tây nước Mỹ đã xuống mức rất thấp, cảnh báo nguy cơ hạn hán vô cùng nghiêm trọng.

Gia Lai trước thách thức ô nhiễm nguồn nước mặt. Bài 1: Ô nhiễm và giảm sức chịu tải

Hoạt động của các nhà máy sản xuất cùng với sự phát triển nhanh của đô thị đang gây ra tác động không nhỏ đến chất lượng nguồn nước mặt trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Thực tế, đã có ô nhiễm cục bộ, một vài khu vực trên sông Ba qua Gia Lai còn bị suy giảm sức chịu tải.

Quảng Nam và Đà Nẵng chia sẻ nguồn nước, đảm bảo nước sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân

Quảng Nam và Đà Nẵng đang thực hiện việc chia sẻ nguồn nước để bảo đảm đủ nước sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân.

Ban Cán sự Đảng Bộ TN&MT: Xây dựng Chuyên trang về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 09/6/2021, Ban Cán sự Đảng Bộ TN&MT có Công văn số 50-CV/BCSĐTNMT gửi các đơn vị trực thuộc Bộ về xây dựng Chuyên trang về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

TP.HCM: Đảm bảo an toàn cung cấp nước sạch, tiến tới chấm dứt khai thác ngầm

UBND TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình cung cấp nước sạch và chấm dứt khai thác nước ngầm TP.HCM năm 2021.

Phê duyệt bản đồ phân vùng hạn chế và vùng đăng ký khai thác nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An

UBND tỉnh Nghệ An vừa phê duyệt Danh mục, Bản đồ phân vùng hạn chế và vùng đăng ký khai thác nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An.