Tue02192019

Last update06:09:01 AM GMT

Hoạt động của Trung tâm

Thông báo xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2018

td1

Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia thông báo xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2018 như sau:
1. Chỉ tiêu xét tuyển: 11 viên chức
1.1 Vị trí việc làm Quan trắc tài nguyên nước: 02 viên chức
1.2 Vị trí việc làm Quy hoạch tài nguyên nước: 03 viên chức
1.3 Vị trí việc làm Điều tra tài nguyên nước: 03 viên chức (làm việc tại đơn vị trực thuộc Trung tâm tại Hà Nội)
1.4 Vị trí việc làm Hợp tác quốc tế: 01 viên chức
1.5 Vị trí việc làm Kế hoạch: 02 viên chức (01 viên chức làm việc tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, 01 viên chức làm việc tại đơn vị trực thuộc Trung tâm tại Hà Nội).
2. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký xét tuyển
2.1. Tiêu chuẩn chung.
- Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; dưới 40 tuổi đối với nữ và dưới 45 tuổi đối với nam;
- Có đơn xin dự tuyển, lý lịch rõ ràng, có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên đúng chuyên ngành;
- Có chứng chỉ bồi dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của vị trí việc làm tuyển dụng;
- Có sức khỏe tốt, năng động, sáng tạo, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao; chịu áp lực trong công việc.
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia quy định;
2.2. Điều kiện xét tuyển
a) Vị trí việc làm Quan trắc tài nguyên nước, Quy hoạch tài nguyên nước, Điều tra tài nguyên nước.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng tin học trong lĩnh vực quan trắc tài nguyên nước, điều tra tài nguyên nước và quy hoạch tài nguyên nước.
- Sử dụng thành thạo Tiếng Anh.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài hoặc thạc sỹ ở trong nước chuyên ngành về tài nguyên nước và địa chất thủy văn.
b) Vị trí việc làm Kế hoạch
- Sử dụng thành thạo các phần mềm về công tác kế toán, kế hoạch.
- Có khả năng về công tác lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch.
- Khả năng thống kê, tổng hợp cao.
- Trình độ tiếng Anh B, Tin học cơ bản
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính.
c) Vị trí việc làm Hợp tác quốc tế
- Có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành liên quan đáp ứng quy định của vị trí.
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công tác và phiên dịch.
3. Hồ sơ dự tuyển.
Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
- Đơn đăng ký dự tuyển.
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của địa phương nơi cư trú (trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin tuyển dụng) hoặc của cơ quan, tổ chức nơi đang công tác, học tập.
- Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, bảng điểm toàn khóa. Trường hp có văn bng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
- Chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học trong thời hạn còn giá trị theo quy định hiện hành (bản sao công chứng, nếu có).
- Các giấy chứng nhận hưởng chính sách, chứng nhận ưu tiên (bản sao công chứng, nếu có).
- Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.
- Bản sao các bằng khen, giấy khen (nếu có).
- Sổ Bảo hiểm xã hội (bản photo, nếu có).
- Chứng minh thư nhân dân (bản sao).
- Sổ Hộ khẩu gia đình (bản sao).
4. Nội dung xét tuyển
- Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển.
- Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn trực tiếp về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của vị trí việc làm dự tuyển.
5. Tổ chức xét tuyển
- Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính đến hết 17h ngày 18 tháng 5 năm 2018.
- Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng (Phòng 102), Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, 93/95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 043 677 0499 / 043 674 0498 (máy lẻ: 102). Trung tâm không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.
- Thời gian tổ chức xét tuyển: Thông báo trực tiếp đến người dự tuyển và trên trang thông tin điện tử của Trung tâm (http://nawapi.gov.vn). Trung tâm không xét tuyển đối với người dự tuyển không đủ hồ sơ, vắng mặt, đến chậm giờ hoặc không tuân thủ đúng quy định về xét tuyển.
- Lệ phí xét tuyển: Người tham gia dự tuyển không phải nộp lệ phí.

(VPTT)

Họp với các đơn vị thực hiện Đề án “Điều tra, đánh giá tổng thể nguồn nước, cảnh báo, dự báo phòng chống khô hạn, xâm nhập mặn ứng phó với BĐKH khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và ĐBSCL”

IMG_9595Chiều ngày 03/4/2018, tại Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã diễn ra cuộc họp với các đơn vị thực hiện Dự án "Điều tra, đánh giá tổng thể nguồn nước, cảnh báo, dự báo phòng chống khô hạn, xâm nhập mặn ứng phó với biến đổi khí hậu khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long”. Tham dự cuộc họp có ông Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc TTQH&ĐT TNN QG và ông Triệu Đức Huy - Phó Tổng Giám đốc TTQH&ĐT TNN QG, cùng đại diện các đơn vị phối hợp thực hiện dự án: Tổng cục Khí tượng thủy văn, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Cục Quản lý tài nguyên nước, Cục Viễn thám quốc gia, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên và môi trường.

Công nhận kết quả xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2018

Quyết định số 64/QĐ-TNNQG ngày 28 tháng 3 năm 2018 của Hội đồng Tuyển dụng viên chức Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2018.

"Lễ hội Xuân Hồng" - tinh thần nhân ái của Đoàn Thanh niên Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia

hienmau2Hiến máu cứu người thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân”, là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn; Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người được chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp. Nghĩa cử đó luôn được lan tỏa tích cực đầy tự hào trong tinh thần Đoàn thanh niên Trung tâm QH&ĐTTNN QG.

Hội thảo Khoa học: "Giải pháp xanh cho nguồn nước"

IMG_9507_CopySáng ngày 16/3, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Giải pháp xanh cho nguồn nước”. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên. Đại diện cho Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia có ông Triệu Đức Huy - Phó Tổng giám đốc Trung tâm. Ngoài ra, tham dự Hội thảo có các nhà quản lý, nhà khoa học và chuyên gia trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực liên quan đến tài nguyên nước.

Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia: Góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tài nguyên nước từ các phong trào thi đua yêu nước

"Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất". Thấm nhuần lời dạy đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong lịch sử 10 năm xây dựng, phát triển, Đảng ủy và lãnh đạo Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đã đặc biệt quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, phát huy truyền thống hơn 40 năm thi đua yêu nước của các đơn vị trực thuộc. Vì thế, phong trào thi đua của Trung tâm đã được kế thừa và phát triển lên tầm cao mới.

Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam - VACI 2018: Hợp tác phát triển bền vững tài nguyên nước

IMG_8256_CopyTuần lễ Nước Quốc tế Việt Nam lần thứ VI - VACI 2018 diễn ra từ ngày 3 – 7/3, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Almaz, Hà Nội, với sự tham gia của 300 đại biểu đến từ nhiều quốc gia.