Mon09272021

Last update04:06:29 AM GMT

Lễ ra quân đầu năm mới xuân Canh Tý 2020 của cán bộ công nhân viên liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam

Mỗi dịp Tết đến Xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Hòa chung không khí hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết) , tại Trụ sở Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam, Ban Lãnh đạo Liên đoàn đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm với sự góp mặt của đông đảo cán bộ công nhân viên (CBCNV) toàn Liên đoàn.
Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Liên đoàn; lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Đoàn Quan trắc và cán bộ, viên chức của các đơn vị.
Trong không khí Xuân vui tươi, ông Phan Chu Nam, Bí thư Đảng ủy, Liên đoàn trưởng Liên đoàn thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Liên đoàn gửi lời chúc mừng năm mới tới các phòng ban, các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBCNV, người lao động trong toàn Liên đoàn. Trước những cơ hội và thách thức mới trong năm 2020, đồng chí Liên đoàn trưởng hi vọng và tin tưởng Liên đoàn sẽ phát huy sức mạnh tập thể, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích hơn trong năm mới.
Buổi họp mặt Xuân Canh Tý đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi để sắn sàng thực hiện các nhiệm vụ trong năm mới với quyết tâm hoàn thành và đạt hiểu quả cao trong công việc.
raquan_ldmn_1Đ/c Phan Chu Nam - Liên đoàn trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV.
Một số hình ảnh trong ngày ra quân đầu năm Canh Tý 2020:

raquan_ldmn_2

raquan_ldmn_3

raquan_ldmn_5

raquan_ldmn_8

raquan_ldmn_9


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: