Fri12032021

Last update03:11:03 AM GMT

Gặp mặt cán bộ hưu trí Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung nhân dịp xuân canh tý 2020

Chiều 18/01/2020, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí, mừng xuân Canh Tý 2020.
Gặp mặt các cán bộ, viên chức nguyên là lãnh đạo Liên đoàn, lãnh đạo quản lý các Đoàn, các Phòng chuyên môn qua các thời kỳ là hoạt động thường niên của Liên đoàn, giữ nét văn hóa truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Liên đoàn, ông Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đảng ủy, Phó Liên đoàn trưởng phụ trách thông báo về tình hình hoạt động, những thành quả đạt được của Liên đoàn trong năm 2019 và các cơ hội, thách thức trong thời gian tới.
gapmatcanbohuutri_ldmt_1Ông Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đảng ủy - Phó Liên đoàn trưởng, phụ trách báo cáo hoạt động của Liên đoàn.Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ lão thành, viên chức hưu trí đã chúc mừng những thành tích của Liên đoàn đạt được trong năm 2019; chia sẻ những tâm tư, tình cảm về sự đóng góp công sức của bao thế hệ CBVC trong quá trình hình thành và phát triển của Liên đoàn; bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ cán bộ làm công tác quản lý, lãnh đạo hiện nay; đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Liên đoàn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nắm bắt cơ hội, vượt qua thử thách để hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2020 và các năm tiếp theo.
Thay mặt tập thể CBVC Liên đoàn, ông Nguyễn Quang Huy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Liên đoàn của các cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

gapmatcanbohuutri_ldmt_2

gapmatcanbohuutri_ldmt_3

gapmatcanbohuutri_ldmt_4

gapmatcanbohuutri_ldmt_5


Newer news items:
Older news items: