Sun12062020

Last update03:41:21 PM GMT

Hàng nghìn người dân ở các tỉnh Tây Nguyên được cải thiện nguồn nước sinh hoạt

Hàng nghìn học sinh và hộ đồng bào dân tộc nghèo ở các tỉnh Tây Nguyên đã nhận các món quà là máy lọc nước, bồn nước trị giá gần 400 triệu đồng... do Tập đoàn Tân Á Đại Thành và báo Tiền Phong trao tặng.
Tại xã Ea Dah - một xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng các thiết bị như máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước và bình chứa nước trị giá gần 100 triệu đồng cho Ký túc xá 115 dành cho các học sinh nghèo người dân tộc thiểu số.

7-1Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng quà cho người dân ở xã Ea Dah
Ngoài ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã bàn giao 45 máy lọc nước và 7 bồn cho các trường học, trạm y tế xã và hộ dân nghèo trị giá 300 triệu đồng tại các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông.
Được triển khai từ tháng 9/2019 đến tháng 9/2020, chương trình Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn do Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với báo Tiền Phong được tổ chức tại các xã của hơn 85 huyện, thuộc 30 tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, chương trình sẽ tổ chức 4 đợt trao tặng tập trung tại Tây Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ với tổng giá trị sản phẩm trao tặng hơn 2 tỷ đồng.


Newer news items:
Older news items: