Tue03022021

Last update01:02:01 AM GMT

Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Trung tâm nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón xuân mới, ngày 14/01/2020, tại Trung tâm Quy Hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia, Văn phòng Trung tâm đã tổ chức gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm. Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy Trung tâm; các Phó Tổng Giám đốc Trung tâm và Lãnh đạo các Ban , Trung tâm trực thuộc cùng tham dự buổi gặp mặt.

IMG_8611

Đây là hoạt động thường niên rất ý nghĩa, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, cùng sự tri ân sâu sắc của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đối với các thế hệ cán bộ đã có nhiều đóng góp, cống hiến vì sự phát triển của Trung tâm.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh đã thông báo những kết quả nổi bật Trung tâm đạt được trong năm vừa qua. Nhân dịp Tết đến xuân về, Tổng Giám đốc Tống Ngọc Thanh thay mặt lãnh đạo trung tâm cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên  của Trung tâm kính chúc các cán bộ nghỉ hưu, nguyên lãnh đạo Trung tâm cùng gia đình một năm mới ấm áp, tốt đẹp nhất. Mong các đồng chí tiếp tục có nhiều sức khoẻ sống vui và luôn luôn quan tâm dõi theo sự trưởng thành của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia.

IMG_8638

Thay mặt cho các cán bộ đã về hưu Ông Đỗ Tiến Hùng chúc mừng các thành quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm vừa qua. Nhân dịp năm mới ông cũng chúc toàn thể các cán bộ  – viên chức và người lao động tại Trung tâm năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

IMG_8619

IMG_8639

IMG_8594

(NAWAPI)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: