Mon08022021

Last update02:00:00 PM GMT

Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia tiếp Đoàn kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2019 của Khối Thi đua các Bộ, ngành kinh tế

IMG_70bfgfNgày 31/10/2019, tại trụ sở Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã diễn ra buổi làm việc với Đoàn kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2019 của Khối Thi đua các Bộ, ngành kinh tế. Đoàn kiểm tra do ông Bùi Trung Nghĩa - Ủy viên Ban Thường trực Phó Tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo, công chức viên chức được giao phụ trách công tác thi đua khen thưởng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường. Về phía Trung tâm QH&ĐTTNNQG tham dự có ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG, lãnh đạo Văn phòng Trung tâm và một số cán bộ, viên chức làm công tác thi đua khen thưởng.

IMG_7082

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2019 của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG đại diện lãnh đạo Trung tâm giới thiệu với Đoàn kiểm tra sơ lược về Trung tâm. Tiếp đến, bà Nguyễn Thị Thanh Loan - Chánh Văn phòng báo cáo với Đoàn kiểm tra về công tác thi đua khen thưởng của đơn vị trong năm 2019 và đề xuất những kiến nghị để công tác thi đua khen thưởng thực sự là “đòn bẩy” giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Năm 2019, Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã nghiêm túc thực hiện đúng Luật và các quy định của các cấp về công tác thi đua, khen thưởng. Thông qua các phong trào thi đua, Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã phát hiện được những gương điển hình tiên tiến và phong trào thi đua đã góp phần thúc đẩy Trung tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chương trình công tác.

IMG_7089

IMG_7094

Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác thi đua khen thưởng của Trung tâm QH&ĐTTNNQG từ đầu năm 2019 đến nay, thay mặt Đoàn kiểm tra, ông Bùi Trung Nghĩa, Trưởng đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao công tác thi đua, khen thưởng của Trung tâm QH&ĐTTNNQG trong thời gian vừa qua, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, gợi mở một số định hướng giúp đơn vị triển khai các phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong các năm tiếp theo. Trong năm qua, Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã quan tâm chỉ đạo công tác thi đua khen thưởng, đã triển khai đầy đủ, nghiêm túc, kịp thời, hiệu quả các văn bản quy định, hướng dẫn và các phong trào thi đua.

IMG_7077

Cũng trong buổi kiểm tra, các thành viên Đoàn kiểm tra đã thảo luận, đề nghị Trung tâm QH&ĐTTNNQG làm rõ một số nội dung trong báo cáo, trao đổi, phân tích những ưu điểm, hạn chế và kiến nghị một số giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị

Kết luận buổi kiểm tra, ông Bùi Trung Nghĩa tổng kết lại buổi kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2019 của Khối Thi đua các Bộ, ngành kinh tế tại Trung tâm QH&ĐTTNNQG, đề nghị Trung tâm QH&ĐTTNNQG tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện có hiệu quả các giải pháp nhằm nâng cao công tác thi đua khen thưởng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

IMG_7074

IMG_7103

(NAWAPI)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: