Thu03042021

Last update12:52:11 AM GMT

Công đoàn Trung tâm Quy hoạch và Điều tra TNQG: Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10)

tgtĐược sự đồng ý và quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Trung tâm. Ngày 18/10/2019, tại trụ sở Trung tâm QH&ĐTTNNQG đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG; đồng chí Triệu Đức Huy- Phó Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG, cùng đại điện Công đoàn các Ban, Trung tâm trực thuộc và toàn thể nữ cán bộ viên chức và người lao động trong Trung tâm.

Đồng chí Tống Ngọc Thanh - Tổng Giám đốc Trung tâm QH&ĐTTNNQG thay mặt ban lãnh đạo phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đại diện Ban Nữ công Trung tâm nhân dịp kỷ niệm  ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ CBVC đối với nhiệm vụ chung của Trung tâm và đánh giá cao những hoạt động của Ban nữ công trong thời gian qua.

ptgdĐồng chí Triệu Đức Huy- Phó tổng Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm

Một số hình ảnh đại điện lãnh đạo các đơn vị trong Trung tâm tặng hoa chúc mừng tới tập thể nữ cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Trung tâm.

ssfasfsdg

gdgfdg

vbv

(NAWAPI)


Newer news items:
Older news items: